Các hình thức xóa thiết bị Khỏi tài khoản Hik-Connect

Các hình thức xóa thiết bị khỏi tài khoản Hik-Connect

1.Tự xóa bằng giao diện trực tiếp của đầu ghi hình
2.Tự xóa bằng ứng dụng HikConnect
3.Xóa bằng cách chụp ảnh seri thiết bị và gửi về Nhà An Toàn
CÁCH 1: TỰ XÓA BẰNG GIAO DIỆN TRỰC TIẾP 

Hiện tại đã có phiên bản firmware mới cho Turbo DVR 4.0 cho phép người sử dụng tự xóa thiết bị khỏi tài khoản Hik-Connect, thực hiện trên màn hình trực tiếp.

– Nhanh chóng , thuận tiện
– Không mất thời gian chờ đợi
Vào Menu – Configuration – Network

CÁCH 2: TỰ XÓA BẰNG PHẦN MỀM HIK-CONNECT
Yêu cầu bắt buộc :
•Đầu ghi hình / camera IP phải kết nối đến cùng 1 mạng LAN mà điện thoại cài phần mềm HikConnect đang kết nối
•Phải có kết nối mạng thì mới kết nối được đến server
CÁCH 3: XÓA BẰNG CÁCH CHỤP ẢNH SERI THIẾT BỊ GỬI VỀ NHÀ AN TOÀN HỖ TRỢ
Yêu cầu Nhà An Toàn hỗ trợ xóa thiết bị khỏi tài khoản HikConnect
Với DVR/NVR:
Với camera IP:

>> Email hỗ trợ kỹ thuật xóa thiết bị khỏi tài khoản Hik-connect: 
khoiphucmatkhau.hikvision@gmail.com
hoặc
khoiphucmatkhau.nhaantoan@gmail.com

>> Group chia sẻ kỹ thuật Hikvision: https://www.facebook.com/groups/cong.dong.hikvision/

Tài liệu được thực hiện bởi Đội ngũ kỹ thuật công ty cổ phần Nhà An Toàn

Nhà nhập khẩu – phân phối chính hãng Hikvision tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : Nhà An Toàn

0 Comment