Hướng dẫn đăng ký tên miền HIK-Connect và HIK-connect đám mây

Bắt đầu từ ngày 03 tháng 01 năm 2017, cổng web Hik-Connect, www.hik-connect.com, sẽ cho phép đăng ký tài khoản, gán thiết bị, quản lý tập trung các thiết bị đã đăng ký vào nền tảng Hik-Connect với tên miền, và truy cập thiết bị qua đường dẫn tên miền bằng trình duyệt web. Với thiết bị đã gán vào HiDDNS, khách hàng vẫn có thể xem thiết bị trực tiếp thông qua tên miền URL (www.hik-online.com/tênMiền) bằng trình duyệt web, iVMS-4200 hoặc iVMS-4500.

Trong thời gian này, khách hàng có thể sử dụng Ứng dụng Hik-Connect (iOS & Android) để gán thiết bị được đăng ký để quản lý từ xa. Hikvision sẽ phát hành phiên bản mới của Ứng dụng Hik-Connect vào khoảng ngày 10 tháng 01 năm 2017, nếu như được Apple và Google Play chấp thuận. Vào lúc đó, khách hàng sẽ có thể gán thiết bị bằng phương thức Tên miền Hik-Connect, IP/Tên miền, và có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ PUSH thông báo báo động.

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn đăng ký các dịch vụ Hik-Connect (Đám mây) và tên miền Hik-Connect trên trên Mobile App và trên trình duyệt:

Hướng dẫn đăng ký trên Mobile App: Tại đây

Hướng dẫn đăng ký trên Trình duyệt: Tại đây

 

Liên hệ bộ phân Kỹ thuật công ty cổ phần Nhà An Toàn để được hỗ trợ:

Công ty Cổ phần Nhà An Toàn 

Nhà nhập khẩu phân phối HIKVISION tại Việt Nam

Miền Bắc: 04.37623200 nhánh 21 đến 24

Miền Nam: 08.38.685.689 nhánh 44 đến 46

Share this Post!

About the Author : Nhà An Toàn

0 Comment