HOT !!! Những thông tin mới nhất về sản phẩm HIKVISION (7/2018)

HOT !!! NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SẢN PHẨM HIKVISION

 

Kính gửi quý khách hàng,

Nhằm cung cấp cho người dùng sự thuận tiện trong quá trình cài đặt và sử dụng các sản phẩm Hikvision, đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật , trong thời gian tới Hikvision sẽ cung cấp một loạt những tính năng mới cho đầu ghi hình và cho phần mềm Hik-Connect.

1.Ra mắt phiên bản Hik-Connect mới với tính năng mới.

Dự kiến trong quý 3/2018 , Hikvision sẽ cho ra mắt phiên bản Hik-Connect mới hỗ trợ hai chế độ hoạt động , phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng :

  • Chế độ Visitor mode – Đơn giản hơn, tiện lợi hơn : Cho phép khách hàng xem camera qua nền tảng Hik-Connect mà không cần phải đăng ký tài khoản Hik-Connect
  • Chế độ thông thường – bảo mật hơn : Khách hàng đăng ký tài khoản , quản lý thiết bị theo mô hình hiện tại, cung cấp độ bảo mật cao với nhiều lớp mật khẩu/mã xác thực.

2.Cung cấp tính năng mới cho phép khách hàng tự khôi phục mật khẩu đầu ghi hình

Giữa tháng 7/2018 Hikvision sẽ phát hành phiên bản firmware mới cho các dòng NVR cho phép khách hàng tự khôi phục mật khẩu qua email đã đăng ký .

Cuối tháng 8/2018 Hikvision sẽ phát hành phiên bản firmware mới cho các dòng DVR cho phép khách hàng tự khôi phục mật khẩu qua email đã đăng ký .

  • Khách hàng có thể tự khôi phục mật khẩu cho đầu ghi hình mà không cần liên hệ với nhà phân phối
  • Khuyến cáo khách hàng đăng ký email ngay khi kích hoạt đầu ghi hình.

  1. Tính năng mới cho phép khách hàng tự xóa thiết bị khỏi tài khoản Hik-Connect cũ
  • Hiện tại , Hikvision đã có phiên bản firmware cho các đầu ghi hình Turbo DVR dòng K cho phép khách hàng tự xóa thiết bị khỏi tài khoản Hik-Connect cũ trên giao diện GUI của đầu ghi hình.

  • Cuối tháng 7/2018 , phiên bản SADP mới sẽ cho phép người dùng xóa thiết bị khỏi tài khoản Hik-Connect cũ.

Tham khảo tính năng:

Share this Post!

About the Author : Nhà An Toàn

0 Comment