Camera ảnh nhiệt Hikvision trong cuộc chiến chống covid-19

Camera ảnh nhiệt – chỉ nghe tên thôi, chắc hẳn bạn cũng có thể hình dung về chức năng của chiếc camera này trong cuộc chiến chống Covid. Vâng, đúng như tên gọi, đó chính là dùng để nhận biết nhiệt độ cơ thể của những người qua lại khu vực có gắn camera, chiếc camera này có thể tự động đo thân nhiệt mà không cần người vận hành trực tiếp tại đó, tốc độ đo nhanh và đưa ra cảnh báo màu sắc nếu người đo có nhiệt độ vượt ngưỡng cảnh báo. 

Được ví như người canh gác cổng của các khu vực, giúp kiểm soát lượng người ra vào và khả năng sàng lọc những người có nhiệt độ cơ thể cao để cách ly, camera ảnh nhiệt của Hikvision chính là một trong những sản phẩm hữu ích giúp hệ thống y tế kiểm soát dịch bệnh. 

Không chỉ được lắp đặt ở những khu vực như  bệnh viện hay hệ thống y tế, camera ảnh nhiệt Hikvision có thể phù hợp ở cả những nơi công cộng khác như: nơi ra vào của các Tòa nhà, Văn phòng, Trung tâm thương mại, Trường học, Sân bay, Chợ, Bến xe,… 

Bên cạnh công năng đo thân nhiệt, camera đo nhiệt độ của Hikvision còn hỗ trợ nhận diện khuôn mặt với ứng dụng công nghệ AI, chỉ tập trung vào đo thân nhiệt và phát hiện khuôn mặt sẽ đảm bảo về độ chính xác.

Hiện nay, Nhà An Toàn đang là đơn vị phân phối  chính thức của Hikvision tại Việt Nam. Với phương châm “Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, giữ vị thế là nhà phân phối tin cậy của các đại lý tại thị trường Việt Nam“, Nhà An Toàn luôn sẵn sàng đồng hành cùng các dự án lắp đặt camera ảnh nhiệt trong cuộc chiến với Covid-19. 

Liên hệ PKD Nhà An Toàn để nhận báo giá và thông tin các CTKM dành riêng cho các Dự án.

 Hotline Hà Nội: 0988 320 885 / HCM: 0977 555 804

Follow Fanpage Nhà An Toàn để cập nhật thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CAMERA HIKVISION CỦA NHÀ AN TOÀN TẠI ĐÂY

 

Share this Post!

About the Author : Ngoc Tram

0 Comment