Khai trương chi nhánh Nhà An Toàn tại Hồ Chí Minh

Nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường và để đáp ứng tốt hơn yêu cầu về cung ứng hàng hóa tới các đại lý khu vực phía nam, ngày 30/05/2015 vừa qua Công ty Cổ Phần Nhà An Toàn vui mừng khai trương chi nhánh Miền Nam tại địa chỉ 319 Lý Thường Kiệt (Nhà D11), P15, Q11 , TP HCM.

Tới tham dự và chúc mừng cho buổi lễ khai trương của Nhà An Toàn, chúng tôi hận hạnh được đón tiếp các đại lý lâu năm đại diện khu vực phía Nam và các đối tác của Nhà An Toàn.

Trong buổi khai trương, chúng tôi giới thiệu tới quý khách các sản phẩm HIKVISION– Thương hiệu camera bán chạy nhất thế giới– với các tính năng thông minh mới: Kiểm soát lượng người vào, ra ( People Counting), Tính năng xoay hình thông minh, Tùy chọn ống kính lấy nét theo chiều sâu hình ảnh, Phát hiện khuôn mặt,  Phát hiện xâm nhập, phát hiện vượt hàng rào ảo…

Ngoài ra còn có các sản phẩm khác Nhà An Toàn phân phối:

+ Hãng báo động hàng đầu thế giới của ISRAEL : RISCO GROUP

+ Hãng chuông hình nổi tiếng tại Hàn quốc : HUYNDAI TELECOM

+ Hãng báo cháy lớn của Đài loan : YUN-YANG

+ Hãng báo động chất lượng cáo, giá hợp lý của Trung quốc : AOLIN

Việc khai trương chi nhánh khu vực phía nam thể hiện nỗ lực của Nhà An Toàn trong việc cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và yêu cầu có sẵn của hàng hóa.

Giờ đây, các đại lý từ Khánh Hòa- Đăk Lăk trở vào có thế đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng, xem demo, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành ngay tại chi nhánh.

Có được bước phát triển này, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Đại lý đã đồng hành cùng Nhà An Toàn trong nhiều năm vừa qua và mong muốn Quý Đại lý tiếp tục ủng hộ nhiều hơn nữa. Sự ủng hộ của Quý Đại lý là động lực để Nhà An Toàn ngày càng hoàn thiện và nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh về chi nhánh Nhà An Toàn tại Hồ Chí Minh:

Thoáng rộng và nhiều cây xanh hơn


Văn phòng phía trong

Giám đốc Nhà An Toàn & Đại diện chi nhánh phía Nam 


Đại diện chi nhánh và kỹ thuật phụ trách 

Đội ngũ nhân viên tại chi nhánh

+ Chi nhánh HCM : 319 Lý Thường Kiệt (Nhà D11), P15, Q11 , TP HCM
MST: 0101.295.222-00
ĐT : (848) 38.685.689 I 0987.489.009 – 0975 77 94 49
E-mail :info@nhaantoan.com
Web: www.hikvision.vn – www.nhaantoan.com

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment