3 lợi thế cạnh tranh mà công nghệ AcuSense của Hikvision mang lại cho chính công ty bạn

3 lợi thế cạnh tranh mà công nghệ AcuSense của Hikvision mang lại cho công ty bạn

 

Trên khắp thế giới, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang rất cần 1 công nghệ bảo mật mới giúp tăng cường an ninh đồng thời giảm chi phí vận hành. Với công nghệ AcuSense của Hikvision, bạn có thể giúp khách hàng giải quyết được cả 2 vấn đề này – đồng thời gia tăng thị phần của mình trên thị trường CCTV. Theo Ông Kevin You, Giám đốc Quản lý Sản phẩm tại Hikvision cho biết.

Vậy, AcuSense giúp các Đại lý phát triển doanh nghiệp của mình như thế nào?

Câu trả lời rất đơn giản: với Camera và Đầu ghi được trang bị công nghệ AcuSense, người sử dụng có thể nâng cấp lên mức độ bảo mật cao hơn, được hỗ trợ bởi AI mà chỉ tốn một khoản chi phí rất nhỏ, cụ thể hóa bằng 3 lợi ích chính:

1) AcuSense giúp Đại lý tăng trưởng thị phần

Điều kiện kinh tế khó khăn cũng như nhu cầu ngày 1 cao của khách hàng về bảo đảm an ninh và hiệu quả hóa khâu vận hành, đang thúc đẩy công nghệ trong ngành CCTV cần phải cải tiến liên tục.

Công nghệ AcuSense của Hikvision có các tính năng AI tiên tiến hỗ trợ phản ứng nhanh hơn, hiệu quả hơn đối với các sự cố an ninh – giúp hỗ trợ hiệu quả một phần công việc giám sát thủ công.

Với khả năng phân biệt giữa con người với phương tiện và các đối tượng chuyển động khác, AcuSense giảm thiểu các trường hợp báo động giả, cho phép người dùng xác minh được các mối đe dọa thực sự và tự động hóa tìm kiếm video liên quan, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian xem lại video 1 cách thủ công.

Nhờ sự thông minh, hiệu quả và tính kinh tế về lâu dài mà AcuSense mang lại, khách hàng của ban sẽ nhanh chóng ra quyết định mua hàng và nhanh chóng hưởng lợi từ AcuSense. Bạn cũng sẽ đẩy nhanh được tốc độ bán hàng trong những đơn hàng tiếp theo.

2) AcuSense giúp bạn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng – mà không làm tăng thêm sự phức tạp khi triển khai

Mặc dù công nghệ AcuSense cung cấp một loạt các tính năng gia tăng cho khách hàng, nhưng camera và đầu ghi được hỗ trợ bởi AI của Hikvision lại rất dễ cài đặt và cấu hình. Điều này có nghĩa là bạn có thể cung cấp các lợi ích về bảo mật cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần yêu cầu đào tạo thêm cho nhân viên của bạn.

Ngoài ra, chức năng Phát hiện chuyển động 2.0 của các camera và DVR hỗ trợ AcuSense được bật theo mặc định. Điều này có nghĩa là có thể phát hiện chính xác con người và phương tiện mà không cần can thiệp cấu hình.

3) AcuSense giúp bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo mật của khách hàng chỉ với một nhà cung cấp duy nhất: Hikvision

 

Với AcuSense, bạn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo mật của khách hàng – bao gồm giám sát video và cảnh báo xâm nhập chỉ với một nhà cung cấp và kiến ​​trúc thiết bị duy nhất.

Video giám sát 24/7, camera và đầu ghi được hỗ trợ AcuSense, khi có bất thường, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo đến điện thoại di động của người dùng. Ngoài ra, một số camera sẽ cảnh báo bằng âm thanh và đèn chớp để xua đuổi kẻ xâm nhập, tránh tình trạng mất mát hoặc hư hỏng.

Đặc biệt, việc sử dụng chỉ một nhà cung cấp sẽ giúp đơn giản hơn trong việc thiết kế, mua thiết bị, cài đặt, cấu hình và hỗ trợ. Việc này giúp cho toàn bộ dự án và hoạt động kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn. Khi có vấn đề cần hỗ trợ, chỉ cần gọi tới 1 nơi là xử lí được toàn bộ vấn đề.

Về Hikvision

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với thế mạnh cốt lõi về giám sát video. Bộ phận R & D của Hikvision lớn mạnh và có tay nghề cao giúp Hikvision sản xuất được đầy đủ các sản phẩm và giải pháp toàn diện cho các ngành khác nhau. Ngoài CCTV, Hikvision còn mở rộng sang thiết bị nhà thông minh, công nghiệp tự động hóa và điện tử ô tô để đạt được tầm nhìn dài hạn. Các sản phẩm của Hikvision cũng cung cấp thông tin kinh doanh mạnh mẽ cho người dùng cuối, cho phép họ hoạt động hiệu quả hơn và thành công hơn.

Share this Post!

About the Author : Ngoc Tram

0 Comment