Cty Cổ phần Nhà An Toàn

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ AN TOÀN

Nhập khẩu – phân phối Hikvision tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Nhà An Toàn được thành lập ngày 10 tháng 3 năm 2000, là một trong những Công ty được thành lập sớm nhất ở Việt Nam về lĩnh vực thiết bị an ninhNhà An Toàn là thành viên Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu á (APSA). Thương hiệu Nhà An Toàn ® là thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Nhà An Toàn, đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận theo văn bằng số 80328, có hiệu lực kể từ ngày 23 tháng 12 năm 2004. Qua gần 20 năm hoạt động với phương châm đem đến cho Quý Đại lý những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng và bảo hành chu đáo. Công ty Nhà An Toàn đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Đại lý và Đối tác.

tang 2 view 2

Văn phòng Nhà An Toàn tại Số 88-90 Yên Lãng – Thịnh Quang – Đống Đa – HN

Video giới thiệu về những khách hàng, đối tác của Nhà An Toàn

Năm 2015, Nhà An Toàn mở chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2019, Nhà An Toàn mở chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng

Hiện nay Nhà An Toàn là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị an ninh hàng đầu Việt Nam. Là đại diện số 1 của Hikvision tại Việt Nam, hàng năm Nhà An Toàn thường xuyên tham gia các hội trợ, triển lãm, tổ chức hội thảo, hội nghị nhằm giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới nhất của Hikvision tới khách hàng.

Hình ảnh Nhà An Toàn tham gia Secutech qua nhiều năm 2015,2016,2017

unnamed (4)

Hikvision vinh dự đã xây dựng được đội ngũ nhân viên Nhiệt tình, Chu đáo và Chuyên nghiệp. Website hikvision.vn trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng và những người quan tâm đến dòng sản phẩm camera Hikvision, là camera bán chạy nhất thế giới, là dòng camera uy tín chất lượng nhiều năm nay.

Nhân viên Nhà An Toàn chụp hình kỷ niệm Tết Nguyên Đán 2019

Với phương châm “Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, giữ vị thế là nhà phân phối tin cậy của các đại lý tại thị trường Việt Nam“, Nhà An Toàn đã và đang hướng tới một chất lượng phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, liên tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhà An Toàn – Hikvision mong muốn được hợp tác với quý đại lý trên cả nước!

Đăng ký làm đại lý:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ AN TOÀN

Trụ sở: Tầng 05 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 299/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đà Nẵng: 206 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Website: www.nhaantoan.com – www.hikvision.vn

 

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment